Giới thiệu

1. Giới thiệu chung

Mặc dù thị trường Việt Nam hiện tại có rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực thi công xây dựng và sửa chữa – cải tạo nhưng An Khang tự hào là đơn vị có thâm niên cũng như chỗ đứng trên thị trường. Trải qua nhiều thăng trầm của thị trường công ty chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đem lại những dịch vụ có chất lượng vượt trội nhất cho khách hàng và đang từng bước cải thiện để trở thành đơn vị thi công & cải tạo nhà ở đứng đầu Việt Nam .

Trải qua thời gian 10 năm hoạt động công ty đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và những bài học đắt giá, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho quý khách hàng khi tin tưởng hợp tác và lựa chọn dịch vụ tại Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ hơn 200 nhân viên và kỹ sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Cùng 1 trụ sở  và 2 văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh là lợi thế để đáp ứng nhanh nhất có thể cho nhu cầu của quý khách hàng .

2. Lĩnh vực hoạt động

Công Ty TNHH XD & TTNT AN KHANG chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng nhà và sửa, cải tạo nhà uy tín. Cụ thể, An Khang hoạt động trong các lĩnh vực như sau:

+ Thi công xây dựng nội thất

+ Thi công xây dựng điện nước

+ Thi công xây dựng nhôm kính

+ Thi công xây dựng trần thạch cao

+ Sửa chữa – cải tạo nhà cũ

+ Sửa chữa – cải tạo quán cafe

+ Sửa chữa – cải tạo nhà hàng

+ Sửa chữa – cải tạo spa, Showrom

3. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Gía trị cốt lõi của doanh nghiệp

3.1 Sứ mệnh

+ Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực xây dựng, thi công, sửa chữa, cải tạo nhà ở

+ Chất lượng phục vụ chu đáo, tin cậy.

+ Mang đến sự thoải mái, An Khang và hạnh phúc cho khách hàng. Tạo ra giá trị cho nhà đầu tư, môi giới và đất nước

+ Xây dựng môi trường làm việc năng động, nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên.

3.2 Tầm nhìn

An Khang mong muốn luôn giữ vững vị trí:

+ Là một trong những nhà thầu xây dựng và nhà đầu tư hiện đại, uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng;

+ Luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhân viên;

+ Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác;

3.3 Các giá trị cốt lõi

– Tin cậy

 Đặc trưng của ngành nghề xây dựng là chất lượng, giá trị sản phẩm được thẩm định bởi chính thời gian. Vì vậy An Khang thực hiện theo hướng bền vững ngay từ những bước đầu tiên để được niềm tin cho khách hàng

– Cam kết

An Khang hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, trong đó kết tinh sự say mê và sáng tạo của khách hàng. Vì vậy, việc đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của chúng tôi

– Minh bạch

 Giá trị minh bạch là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên Công ty.

– Chu đáo

Là một nhà thầu chuyên nghiệp, An Khang không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo đã được quán triệt trong toàn thể nhân viên, trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động.

Trên đây là bài viết giới thiêu tổng quan về Công Ty TNHH XD & TTNT AN KHANG. Nếu bạn đang muốn nâng cấp, sửa chữa nhà ở hay cửa hàng kinh doanh hoặc muốn tìm kiếm địa chỉ thi công nội thất, nhà ở, điện nước chất lượng thì An Khang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: www.ankhanghouse.com hoặc gọi Hotline: 0387111117 để biết thêm chi tiết nhé.