Bảng giá

An Khang với hơn 10 năm kinh nghiệm là địa chỉ thi công xây dựng và sửa chữa – cải tạo công trình uy tín bậc nhất tại TP.HCM. Và bảng giá dịch vụ là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về các dịch vụ tại An Khang. Hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi xin phép giới thiệu chi tiết bảng giá dịch vụ thi công xây dựng và sửa chữa – cải tạo tại An Khang mà bạn nên biết nhé

1. Lý do chọn dịch vụ tại An Khang

Không phải ngẫu nhiên mà An Khang lại trở nên nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đến vậy. An Khang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải cơ sở nào cũng có. Cụ thể như sau:

1.1 An toàn- hiệu quả – Giá tiết kiệm nhất

+ Đối với những công trình xuống cấp do tồn tại lâu năm. Ngoài giải pháp đập bỏ hoàn toàn để thực hiện bản vẽ thiết kế xây dựng công trình mới chất lượng. An Khang còn mang đến giải pháp thi công an toàn – nhanh chóng- đạt hiệu quả tốt nhất. Đó chính là quy trình thi công sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp hiệu quả.

1.2 Giá cả cạnh tranh

Ngân sách sửa chữa rất khó có thể xác định được. Vì nó sẽ đi kèm theo một số chi phí phát sinh. Tuy nhiên khi Quý khách hàng các dịch vụ tại An Khang sẽ luôn nhận được mức chi phí sửa chữa phù hợp nhất.

1.3 Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Với một đội ngũ kỹ sư, nhân viên và công nhân thi công sửa chữa lâu năm giàu kinh nghiệm. Có trách nhiệm làm việc cao, sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn cho Quý khách hàng. Các phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

1.4 Thời gian thi công sửa chữa nhanh chóng

Nếu như bạn gặp phải một đơn vị thi công sửa chữa nhà không uy tín. Khiến cho thời gian sửa chữa bị trì trệ và kéo dài trong nhiều ngày. Tuy nhiên khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ thi công sửa chữa của An Khang thì Quý khách hàng có thể yên tâm hơn bởi vì chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ. Cũng như chất lượng đến Quý khách hàng.

2. Các dịch vụ có tại An Khang

Công Ty TNHH XD & TTNT AN KHANG chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng nhà và sửa, cải tạo nhà uy tín. Cụ thể, An Khang hoạt động trong các lĩnh vực như sau:

+ Thi công xây dựng nội thất

+ Thi công xây dựng điện nước

+ Thi công xây dựng nhôm kính

+ Thi công xây dựng trần thạch cao

+ Sửa chữa – cải tạo nhà cũ

+ Sửa chữa – cải tạo quán cafe

+ Sửa chữa – cải tạo nhà hàng

+ Sửa chữa – cải tạo spa, Showrom

3. Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng và sửa chữa – cải tạo tại An Khang

Bảng giá là dự toán chi tiết toàn bộ các chi phí liên quan đến việc thi công, sửa chữa, cải tạo nhà, từ những chi phí liên quan trực tiếp đến thi công, chi phí gián tiếp như hồ sơ bản vẽ, bản vẽ xin phép, chi phí bao che, vệ sinh an toàn của việc cải tạo ngôi nhà của Quý khách. Trong đó, đơn giá sửa nhà có 03 dạng như sau:

3.1 Tính theo khối lượng chi tiết

Những hạng mục công việc sẽ được liệt kê chi tiết 100%, giúp quý khách theo dõi được hạng mục chi tiết công việc tốt hơn.

3.2 Tính theo m2

Có 1 số hạng mục công việc khó có thể tính chi tiết được như: hệ thống dây điện, ống thoát nước,. Hoặc nếu tính chi tiết thì sẽ có nhiều thuật ngữ chuyên ngành gây khó hiểu cho quý khách, đó trong xây dựng sẽ có 1 cách tính khác là quy về diện tích sàn xây

3.3 Đơn giá trọn gói

Tính trọn gói là nhà thầu sau khi khảo sát sẽ đưa ra một mức giá trọn gói cho toàn bộ công trình

Trên đây là bài viết chia sẻ về Bảng giá dịch vụ thi công xây dựng và sửa chữa – cải tạo tại An Khang mà bạn không nên bỏ qua. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ đến địa chỉ website: https://ankhanghouse.com/ hoặc gọi Hotline: 0387111117 để biết thêm chi tiết nhé.